Lễ phát động Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 - “Bí thư Đoàn cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ số”

Thứ ba - 08/08/2023 14:16 158 0

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 với chủ đề “Bí thư Đoàn cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ số” do Trung ương Đoàn phát động.

Sáng ngày 07/8/2023, tại Trung tâm Giám sát, điều hành kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh diễn ra điểm cầu tỉnh và điểm cầu cấp huyện trực tuyến Lễ phát động Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023.

Tham dự điểm cầu trực tuyến cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đại diện các lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể thí sinh tham gia hội thi.

Được biết, các thí sinh tham gia Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 là những Bí thư đoàn cơ đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

Theo Thể lệ thì Vòng thi Tuần sẽ diễn ra trong 04 tuần, bắt đầu tính từ 09 giờ 00 ngày 07/8/2023 và kết thúc vào 24 giờ 00 ngày Chủ Nhật hàng tuần. Các thí sinh tham gia thi trực tiếp trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam.

Đây là Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ Đoàn cơ sở thể hiện sự hiểu biết và năng lực của bản thân trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; đồng thời đánh giá chất lượng đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở tỉnh nhà.

Bích Uyên

Một số hình ảnh khác