Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn: nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Thưng (xã Suối Đá, Dương Minh Châu)

Thứ ba - 05/01/2016 11:34 26 0

Mới đây, Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và trao tặng quà 1.000.000đ tiền mặt gửi đến mẹ việt nam anh hùng Mai Thị Thưng sinh năm 1918 hiện ngụ tại ấp Tân Định 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu.

Trao quà cho mẹ Thưng

Được biết, mẹ thưng có 2 con là liệt sĩ, hiện mẹ đã 97 tuổi. Hiện nay Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn sẽ nhận phụng dưỡng mẹ thưng mỗi tháng 1.000.000đ đến suốt đời.

Nhật Khang