Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn: nhận đỡ đầu 1 em học sinh nghèo đến 18 tuổi

Thứ ba - 05/01/2016 11:27 23 0

Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn: nhận đỡ đầu 1 em học sinh nghèo đến 18 tuổi

Hưởng ứng hoạt động xuân tình nguyện năm 2016, Vừa qua, các bạn ĐVTN chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng quà tết và 300.000đ tiền mặt cho em Cao Thị Kim Yến là học sinh nghèo vượt khó đang theo học lớp 9 trường Nguyễn Tri Phương (TP. Tây Ninh) hiện sống cùng bà ngoại và mẹ tại khu phố Ninh Phú, Phường Ninh Sơn.

Các bạn đoàn viên chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn trao quà cho Yến

Được biết, gia đình em Yến thuộc diện hộ nghèo trung ương, là trụ cột chính trong gia đình, công việc hằng ngày của mẹ Yến là chàm nón lá, thu nhập bấp bệnh lại mang bệnh tật, 2 mẹ con sống cùng bà ngoài già yếu phải nương tựa vào nhau; nên cuộc sống gia đình rất khó khăn, riêng em vừa học vừa phụ giúp mẹ đỡ đần công việc gia đình. Thấu hiểu được nổi khó khăn của em, chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn hằng quí sẽ hỗ trợ em 300.000đ từ nay đến 18 tuổi.

Đăng Khoa