Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp với Công ty cổ phần Việt Nam Mộc Bài tổ chức chương trình trao quà “Vòng tay thân ái” năm 2015

Thứ ba - 05/01/2016 10:55 34 0

Mới đây tại hội trường Ban chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu. Ban thường vụ Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp Công ty cổ phần Việt Nam Mộc Bài tổ chức chương trình trao quà “Vòng tay thân ái” năm 2015 cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam trên địa bàn huyện.

117a

Trao tặng quà cho những gia đình nạn nhân chất độc màu da cam

Nhận thức được những tác hại của những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam vừa qua Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Cầu đã vận động Công ty cổ phần Việt Nam Mộc Bài  trao 50 suất quà tặng cho 50 gia đình nạn nhân bị nhiễm chất đọc màu gia cam trên địa bàn huyện Bến Cầu. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ với tổng trị giá 20.000.000đ.

Qua chương trình chúng ta thấy rằng “Máu chảy ruột mềm”, “ một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, truyền thống dân tộc Việt Nam vẫn còn đó. Vì thế giúp đỡ những nạn nhân do tàn tích chiến tranh để lại không chỉ là trách nhiệm của cơ quan chức năng, mà còn là trách nhiệm của mỗi người, của toàn xã hội. Những nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Bến Cầu nói riêng và cả nước nói chung đang cần đến sự quan tâm của mọi người, nhất là những mạnh thường quân, những tổ chức xã hội để nỗi đau da cam của họ phần nào được xoa dịu.

Thanh Nhàn - HĐ Bến Cầu