Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tây Ninh

Thứ ba - 05/01/2016 10:34 24 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động tình nguyện năm học 2015-2016 của Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực. Vừa qua, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức thăm trẻ mồ côi và cụ già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tây Ninh. Tham gia vào buổi hoạt động tình nguyện có 15 đoàn viên giáo viên và đoàn viên học sinh.

Thăm hỏi và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh

Đến với Trung tâm bảo trợ xã hội lần này Chi đoàn đã thăm hỏi và tặng 02 phần quà gồm bánh kẹo và tập vở cho các em mồ côi cùng các cụ già neo đơn vui đón Tết Dương lịch. Buổi hoạt động là dịp để giáo viên cũng như học sinh trò chuyện, tâm sự và sẻ chia với những hoàn cảnh bất hạnh tại trung tâm.

Từ đó khơi dậy lòng yêu thương và tinh thần nhân ái, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh của tất cả đoàn viên đặc biệt là các em học sinh.

Ngọc Đệ - Bí thư ĐoànTrường THPT Nguyễn Trung Trực