Châu Thành: Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2016

Thứ hai - 04/01/2016 08:18 20 0

Nhằm bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên. Mới đây, tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc huyện, Huyện Đoàn Châu Thành đã khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2016. Đến dự tại lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy – UV.BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn và hơn 100 học viên là cán bộ Đoàn, Hội cấp cơ sở trong toàn huyện.

tap_huan_doan_hoi

Các học viên học kỹ năng Sêmaphore

Trong hai ngày diễn ra lớp tập huấn các học viên được tham gia học tập chuyên đề: Vai trò của bí thư chi đoàn, chi hội trong thời đại mới; tham gia học tập các kỹ năng Morse, Sêmaphore, một số nút dây cơ bản ứng dụng trong lều trại; kỹ năng lều trại; kỹ năng sinh hoạt tập thể; kỹ năng tổ chức trò chơi. Ngoài ra, học viên còn được các huấn luyện viên dạy một số bài dân vũ cơ bản.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giới thiệu, trang bị trang bị một số kiến thức cho cán bộ Đoàn, Hội, đáp ứng yêu cầu công tác trong xã hội mới.

Hữu Nghị