Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 05/01/2016 11:13 66 0

Chiều ngày 31/12/2015, Đảng bộ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thị Xuân Đào – Đảng viên Chi bộ Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lý Trung Đông – Phó Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn Tây Ninh.

118a

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho đảng viên Đỗ Thị Xuân Đào – Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh

Đảng viên Đỗ Thị Xuân Đào sinh ngày 22/12/1961, quê quán xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Đỗ Thị Xuân Đào tham gia cách mạng và được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 1985. Trãi qua từng giai đoạn, trên tất cả các lĩnh vực công tác, dù ở cương vị nào, đảng viên Đỗ Thị Xuân Đào luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí đã bày tỏ niềm tự hào và xúc động qua đó sẽ luôn gương mẫu, nêu cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên và tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của đảng.

Hiện nay đồng chí đang tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh, thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh.

Đăng Khoa