Châu Thành: Tổ chức giải bóng chuyền Thanh niên học sinh

Thứ hai - 11/01/2016 09:33 17 0

Châu Thành: Tổ chức giải bóng chuyền Thanh niên học sinh

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong thanh niên học sinh. Chiều ngày 09/01/2016, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức giải bóng chuyền Thanh niên học sinh kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/1/1950 - 09/1/2016).

Tham gia giải có 04 đội bóng đến từ 04 trường THPT trên địa bàn huyện gồm:  Hoàng Văn Thụ, Châu Thành, Lê Hồng Phong, Trung tâm GDTX huyện.

140a

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Qua một buổi tranh tài, các đội bóng đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút hơn 70 hội viên thanh niên tham gia cổ vũ. Kết quả, giải nhất thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong, giải nhì thuộc về trường THPT Châu Thành, giải 3 thuộc về trường THPT Hoàng Văn Thụ, giải khuyến khích thuộc về trung tâm GDTX Châu Thành.

Hữu Nghị