Tân Châu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp cùng thiếu nhi dân tộc vùng biên giới” năm 2016

Thứ hai - 11/01/2016 14:55 14 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, đồng thời góp phần hỗ trợ cho các em thiếu nhi nghèo, nhất là thiếu nhi dân tộc thiểu số có điều kiện để đón Tết Nguyên Đán Bính Thân. Sáng ngày 09/01/2016, tại xã Tân Hòa và xã Tân Đông, Huyện Đoàn đã phối hợp cùng Đoàn thiện nguyện chùa Pháp Tạng TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp cùng thiếu nhi dân tộc vùng biên giới” năm 2016 cho hơn 300 thiếu nhi dân tộc tại xã Tân Hòa và xã Tân Đông.

Tặng quà cho thiếu nhi dân tộc trên địa bàn ấp Suối Dầm xã Tân Đông

Đến với chương trình, các em thiếu nhi được các anh chị cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tổ chức cho tham gia các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể và được nhận nhiều phần quà nhỏ. Trong chương trình, Đoàn thiện nguyện chùa Pháp Tạng, TP Hồ Chí Minh đã tặng 207 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: gạo, bột ngọt, dầu ăn,... và hơn 250 bộ quần áo cũ cho các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn 02 xã Tân Hòa và Tân Đông.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần giải quyết những khó khăn trước mắt cho thiếu nhi nghèo, giúp cho các em có thêm điều kiện đón Tết trong không khí ấm áp, yêu thương.

Trịnh Hà (HĐ Tân Châu)