Tỉnh đoàn Tây Ninh: Thăm tặng quà tết cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đoàn qua các thời kỳ

Thứ sáu - 15/01/2016 14:11 31 0

Nhân dịp tết nguyên đán bính thân 2016, chiều ngày 13/1, Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổ chức các đoàn thăm và trao tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo cơ quan Tỉnh Đoàn qua các thời kỳ. Trong đợt thăm chúc tết lần này tỉnh đoàn đã trao tặng trên 50 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000đ.

156a

Phó bí thư Tỉnh đoàn Phan Thị Thùy Vân tặng quà cho gia đình

Dịp này, Đoàn đã đến gặp gỡ trực tiếp, thăm hỏi sức khỏe và động viên các gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Được biết, đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm góp phần nhỏ động viên tinh thần và tạo niềm vui cho các hộ gia đình nhân dịp năm mới.

Đăng Khoa