Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi “Tiếng hát vành khuyên” lần thứ 2, năm 2016

Thứ hai - 18/01/2016 09:12 19 0

Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi “Tiếng hát vành khuyên” lần thứ 2, năm 2016

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công năm 2014, sáng ngày 17/1, tại Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức hội thi “Tiếng hát vành khuyên” lần thứ 2, năm 2016. Hội thi thu hút gần 100 thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố tham gia.

Hội thi năm nay chia làm 5 bảng theo từng bậc học với 3 bảng đơn ca và 2 bảng nhóm ca. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương con người Tây Ninh, truyền thống Đoàn - Đội; ca ngợi tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp và hát về mùa xuân...các thí sinh đã mang đến hội thi 49 tiết mục  đơn ca và nhóm ca.

Qua các tiết mục dự thi cho thấy nhiều trường có sự chuẩn bị chu đáo trong từng tiết mục từ việc chọn bài hát, trang phục, đạo cụ...đến múa minh họa, hát phối bè. Nhờ đó góp phần nâng cao chất lượng cũng như tạo nên sự thành công của hội thi năm nay.

Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” Thành phố là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em thiếu nhi yêu thích ca hát của Thành phố có dịp giao lưu, vui chơi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó góp phần phát triển năng khiếu của các em đồng thời đưa phong trào văn hóa, văn nghệ của Thành phố ngày càng phát triển.

Tiết mục đạt giải nhất của nhóm ca trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Sau một buổi tranh tài, kết quả Ban tổ chức trao 5 giải nhất cho các bảng thi gồm: em Ngô Huệ Cẩm Tú – Trường Mầm non Thái Chánh, em Nguyễn Việt Mỹ - Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình và em Huỳnh Trần Phương Vũ – Trường THCS Nguyễn Thái Học đạt giải nhất bảng đơn ca; 2 trường: Tiểu học Trần Quốc Toản và THCS Chu Văn An đạt giải nhất bảng nhóm ca./.