Thứ sáu - 15/01/2016 16:18 20 0

Mới đây tại hội trường Khối Vận huyện Bến Cầu, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015.

Huyện Đoàn Bến Cầu có 09 xã, thị trấn Đoàn và 11 Đoàn trực thuộc. Tổng số đoàn viên thanh niên của huyện đến nay có 2786. Trong năm 2015 Ban thường vụ Huyện đoàn đã tập trung chỉ đạo cơ sở bám sát chủ đề năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”  thực hiện đạt được một số kết quả nổi bật: Hoạt động đối ngoại nhân dân. Trao tặng học bổng cho ĐVTN, học sinh. Khám chữa bệnh và phát thuốc cho người dân vượt chỉ tiêu kế hoạch. Hỗ trợ thanh niên thoát nghèo vượt kế hoạch 176,67%. Tham gia thực hiện xây dựng nông thôn mới với nhiều công trình lớn: “Cứng hóa đường GTNT”, “Thắp sáng đường quê”, “Làm đường GTNT”. Tổng các nguồn kinh phí vận động, tổ chức các công trình phần việc của huyện trong năm 2015 là 2.330.128.000đ.

163a

Đại biểu ký kết giao ước thi đua

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015, Huyện Đoàn Bến Cầu đã tham mưu Uỷ Ban nhân dân Huyện trao tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 10 cá nhân. Ngoài ra, Huyện Đoàn còn trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015.

Qua hội nghị tổng kết đã đánh giá lại kết quả  mặt được và hạn chế trong hoạt động của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015. Từ đó tạo động lực thi đua cho các đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy những mặt được và khắc phục những hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016 xứng đáng là cánh tay đắc lực và là đội tiên phong của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thanh Nhàn