Hiệp Tân (Hòa Thành) phối hợp cùng CLB Gia sư trẻ trao xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ tư - 01/11/2017 16:50 136 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII và tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 30/10/2017,  BCH Đoàn xã Hiệp Tân phối hợp cùng CLB Gia sư trẻ đã tổ chức trao 01 chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng cho em Nguyễn Trọng Nghĩa học sinh lớp 5A trường tiểu học Hiệp Tân có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và trao 04 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, CLB còn tổ chức các phần thi giao lưu giữa CLB và các em học sinh, qua đó đã trao hơn 10 suất học anh văn miễn phí cho các em trên địa bàn xã./.

Nguyễn Thông