Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh gặp gỡ, trao đổi cùng Hội thanh niên tỉnh Svay Rieng

Thứ năm - 07/12/2017 00:20 69 0

Sáng ngày 6/12, tại trụ sở Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc với Hội thanh niên tỉnh Svay Rieng nhằm chuẩn bị cho hội nghị ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Hội thanh niên tỉnh Svay Rieng. Tiếp đoàn có ông Lý Trung Đông – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh đoàn Trần Lê Duy.

Bí thư Tỉnh đoàn Trần Lê Duy tặng quà lưu niệm cho tỉnh bạn

Về phía Hội thanh niên tỉnh Svay Rieng có ngài Tuoch Poly Va – Phó Tỉnh trưởng kiêm Phó Chủ tịch Hội thanh niên tỉnh Svay Rieng. Tại buổi làm việc, 2 bên đã gặp gỡ, giới thiệu về truyền thống tổ chức Hội nói chung và hoạt động Hội của 2 tỉnh Tây Ninh và Svay Rieng; cùng trao đổi về thời gian, địa điểm, cách thức tổ chức hội nghị ký kết bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2017 – 2022; thống nhất về số lượng, thành phần đoàn đại biểu tham dự hội nghị; góp ý kiến, bổ sung về nội dung, chương trình bản ghi nhớ hợp tác giữa tổ chức Hội của các bên....Qua đó, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển toàn diện hơn nữa trên mọi lĩnh vực hoạt động của thanh niên hai tỉnh góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm giữa tuổi trẻ Việt Nam - Campuchia nói chung và thanh niên hai tỉnh Tây Ninh và Svay Rieng nói riêng./.

Đăng Khoa