Hội đồng đội huyện Tân Châu tổ chức Lễ khởi công nhà nhân ái cho học sinh nghèo

Thứ tư - 17/01/2018 21:32 37 0

Hội đồng đội huyện Tân Châu tổ chức Lễ khởi công nhà nhân ái cho học sinh nghèo

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Sáng ngày 16/01/2018, Hội đồng đội huyện Tân Châu đã tổ chức Lễ khởi công xây Nhà nhân ái cho em Lâm Thị Quỳnh, lớp 1A, trường Tiểu học Tân Hòa B và em Lê Thị Bảo Yến, lớp 4A, trường Tiểu học Tân Thành B. Hai em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Tân Hòa và Tân Thành, huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Lãnh đạo địa phương cùng các bạn đoàn viên thanh niên chụp hình lưu niệm cùng gia đình em Lê Thị Bảo Yến.

Mỗi căn nhà được khởi công có diện tích 32m2 với tổng kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng, kinh phí xây dựng được Hội đồng đội huyện vận động từ Nhóm từ thiện Nhân Đức – tỉnh Bình Dương. Dự kiến căn nhà sẽ được hoàn thành trong thời gian khoảng 20 ngày và được trao cho gia đình 02 em để các em có được ngôi nhà khang trang đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Quách Tình (HĐ Tân Châu)