Hội LHTN Việt Nam Thành Phố tổ chức giao lưu với thanh niên huyện Romeas Haek

Thứ bảy - 28/10/2017 17:06 156 0

Hội LHTN Việt Nam Thành Phố tổ chức giao lưu với thanh niên huyện Romeas Haek

Chiều ngày 27/10, tại xã biên giới (huyện Châu Thành) Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thanh niên Thành phố với thanh niên huyện Romeas Heak, tỉnh Svay Rieng - vương quốc Campuchia.

Thanh niên giữa hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Trận đấu giao lưu bóng chuyền diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của thanh niên Thành phố và thanh niên huyện Romeas Heak. Hai đội thi, đã thể hiện tinh thần giao lưu và quyết tâm nhận giải trong từng pha chuyền bóng.  Kết thúc trận đấu, đội bóng chuyền huyện Thành phố giành chiến thắng trước đội bóng chuyền huyện Romeas Heak với kết quả chung cuộc 3-1. Được biết, giải bóng chuyền được tổ chức hàng năm, với mong muốn tạo điều kiện cho thanh niên Thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu thể thao với thanh niên nước bạn, nhằm thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó hữu nghị, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên hai địa phương cũng như hai quốc gia./.