Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân: Gặp mặt Đoàn đại biểu Tây Ninh tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thứ ba - 05/12/2017 23:03 88 0

Chiều ngày 5.12, tại trụ sở Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đã tiếp và gặp mặt Đoàn đại biểu Tây Ninh trước khi lên đường tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự buổi tiếp còn có Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Văn Trung.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Đoàn đại biểu Tây Ninh trước khi lên đường tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thay mặt Đoàn đại biểu, Bí thư Tỉnh đoàn Trần Lê Duy báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy về chương trình Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đoàn đại biểu Tây Ninh tham dự Đại hội.

Theo đó, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13.12.2017 tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội chính thức khai mạc vào sáng ngày 11.12.2017, phiên khai mạc, Đại hội được nghe Diễn văn khai mạc; báo cáo chính trị của BCH Trung ương Đoàn (khóa X); tham luận của đại biểu; phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam…Đại hội kết thúc vào ngày 13.12.2017.

Đoàn đại biểu Tây Ninh tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, gồm 11 đại biểu, trong đó có 6 đại biểu nam, 5 đại biểu nữ; có 2 đại biểu là người dân tộc thiểu số.

Đoàn đại biểu Tây Ninh tham dự Đại hội tham gia  tại 8 diễn đàn như, giáo dục và đào tạo; khởi nghiệp, việc làm; nông thôn mới; bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và góp phần phát triển thể thao, du lịch; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chính sách thanh niên và khoa học công nghệ.

Phát biểu dặn dò Đoàn đại biểu trước khi lên đường tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân gửi gắm niềm tin và tình cảm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tới các đại biểu ưu tú đại diện cho thanh niên tỉnh nhà tham dự Đại hội. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho biết, đây là vinh dự, tự hào của đại biểu, đồng thời trách nhiệm cũng hết sức nặng nề, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt tâm thế, các điều kiện, nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế Đại hội. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các đại biểu lên đường mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ…

CTV Trần Đăng Khoa