Đoàn Thanh niên xã Hiệp Tân tổ chức về nguồn căn cứ “Năm trại” và tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Thứ sáu - 23/03/2018 07:55 67 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và tuyên truyền Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp trong đoàn viên thanh niên, đội viên nhi đồng trên địa bàn xã.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên về thăm di tích đấu tranh xưa của huyện ủy Hòa Thành, hiểu thêm về truyền thống đấu tranh của dân tộc ta nói chung và của huyện Hòa Thành nói riêng. Nâng cao ý thức tự hào dân tộc trong đoàn viên, hội viên thanh niên trong thời kỳ hiện nay. Kết hợp về nguồn với tham gia hoạt động chăm sóc rừng Năm Trại, góp phần của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ và tôn tạo di tích đấu tranh của huyện nhà.

Ngày 22/3/2018, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức cho các bạn đoàn viên, đội viên ra quân quét dọn nhà bia tưởng niệm căn cứ Năm trại, thắp hương và ôn lại truyền thống giúp các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên hiểu rõ hơn về căn cứ kháng chiến của huyện nhà.

Các bạn đoàn viên, đội viên tham gia hoạt động về nguồn tại khu căn cứ Năm Trại

Đồng thời Hội đồng Đội xã Hiệp Tân cũng đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp về công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua hội thi BTC đã trao 03 phần quà cho các em có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Nguyễn Thông