Huyện đoàn Dương Minh Châu: Khởi công xây nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn

Thứ sáu - 27/10/2017 12:56 21 0

Huyện đoàn Dương Minh Châu: Khởi công xây nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, sáng 24.10.2017 Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Thị trấn Đoàn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình một đoàn viên nghèo ở địa phương. Căn nhà được khởi công xây dựng cho gia đình chị Nguyễn Thùy Trang, 30 tuổi, đoàn viên Chi đoàn khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu. Gia đình chị Trang thuộc diện hộ cận nghèo và hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được khởi công xây dựng có diện tích sử dụng hơn 40m2, tường tô, nền lát gạch men trị giá 40 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng do Huyện đoàn Dương Minh Châu vận động các mạnh thường quân ở quận Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh) và đoàn viên, thanh niên Khối CCVC - LLVT huyện Dương Minh Châu tài trợ.

Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho chị Trang

Được biết từ đầu năm đến nay, Huyện đoàn Dương Minh Châu đã vận động và xây tặng được 13 căn nhà nhân ái cho gia đình các em học sinh, đoàn viên, thanh niên khó khăn ở địa phương./.