Hội  LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức tổng kết lớp tập huấn kỹ năng hội bậc 1

Thứ hai - 21/08/2017 09:50 21 0

Hội  LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức tổng kết lớp tập huấn kỹ năng hội bậc 1

Sau 05 ngày diễn ra lớp tập huấn, sáng ngày 18/8 tại Công viên 30/4 (Thành phố Tây Ninh), Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã tổ chức tổng kết lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng Hội Bậc 1, thông qua hình thức Trò chơi lớn, với chủ đề “Thanh niên Thành phố xung kích, rèn kỹ năng, phát huy truyền thống” nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công 19/8/1945-19/8/2017 và Quốc khánh 2/9.

Hơn 30 anh, chị cán bộ hội, hội viên thanh niên của các cơ sở Hội trực thuộc được chia thành 03 phân hội với những tên gọi khác nhau để cùng sôi nổi, tích cực tham gia trò chơi lớn.

Hội viên nhận biết kỹ năng truyền tin semapho

Trò chơi lớn được tổ chức với 8 trạm kỹ năng: dân vũ, dấu đường, nút dây, sơ cấp cứu, giải mật thư, semapho, mosre và kiến thức tổng hợp theo Quyết định số 13-QĐ/UBH, ngày 13/5/2016 của Hội LHTN Việt Nam Tỉnh quy định  tổ chức tập huấn kỹ năng Hội Bậc 1. Mỗi huấn luyện viên sẽ được bố trí tại mỗi trạm. Để vượt qua các trạm, đòi hỏi các phân hội phải thể hiện tinh thần  đoàn kết, sáng tạo, khéo léo và biết áp dụng những kỹ năng đã được tập huấn khi thực hành tại các trạm.

Kết thúc trò chơi chơi lớn, tất cả anh, chị cán bộ Hội, hội viên thanh niên đều xuất sắc hoàn thành các nội dung chương trình tập huấn đưa ra và vinh dự nhận được giấy chứng nhận huấn luyện viên cấp tỉnh.

Quốc Phong