Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty CP cao su Tân Biên và công ty CP cao su Tây Ninh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 19/06/2017 16:03 45 0

Chiều ngày 9/6, Đoàn thanh niên công ty CP cao su Tân Biên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty CP cao su Tân Biên, lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có đồng chí Trần Lê Duy – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng 117 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 500 đoàn viên thanh niên trong công ty.

Trong nhiệm kỳ qua (2012 – 2017), với tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiều phong trào mới, cách làm hay của đoàn viên, thanh niên trong công ty đã được triển khai thực hiện, mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên được tổ chức học tập, quán triệt bằng nhiều hình thức phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị. Nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất đạt hiệu quả cao như: phong trào “Sản xuất kinh doanh giỏi”, phong trào thi đua vượt khó... nổi bật nhất là phong trào ĐVTN đăng ký phấn đấu vượt kế hoạch sản lượng, với phong trào này tuổi trẻ công ty đã đóng góp tích cực vào việc hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị hằng năm.

Song song đó, 2 phong trào hành động cách mạng lớn của Đoàn “Xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” luôn được tuổi trẻ công ty quan tâm. Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhiều công trình, phần việc đã triển khai thực hiện như: vận động trao tặng nhà nhân ái, tặng quà mẹ VNAH, GĐCS có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng thẻ BHYT cho người nghèo, tặng tập trắng cho học sinh nghèo vượt khó, thực hiện cuộc vận động “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo”... với tổng số tiền gần 250 triệu đồng. Bên cạnh đó, kết hợp cùng Hội Khuyến học, Công đoàn công ty khen thưởng cho gần 2.000 lượt học sinh giỏi là con CBCNV – NLĐ với số tiền trên 470 triệu đồng. Qua các phong trào, hoạt động, Đoàn thanh niên công ty đã giới thiệu 182 đoàn viên ưu tú và đã có 69 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Tỉnh đoàn Trần Lê Duy tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu bch khóa mới

BCH khóa mới ra mắt trước Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Sông Thao tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên công ty CP cao su Tân Biên, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trước đó, ngày 8/6, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty CP cao su Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cũng đã long trọng được tổ chức với dự tham dự của 119 đại biểu.

Tại đại hội cũng đã bầu ra BCH khóa mới gồm 9 đồng chí, đồng chí Hồ Trung Nghĩa được đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên công ty CP cao su Tây Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

ĐĂNG KHOA