UBH Xã Hiệp Tân phối hợp tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Thứ tư - 26/07/2017 15:11 18 0

Nhằm phát huy tính xung kích tình nguyện của thanh niên trên mọi lĩnh vực, thực hiện tốt cuộc vận động thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội. Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đoàn thanh niên giúp đỡ người cao tuổi đến khám bệnh

Vừa qua tại trung tâm y tế xã, UBH xã Hiệp Tân phối hợp trạm y tế xã và Trung tâm y tế huyện Hòa Thành tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 150 người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Các y, bác sĩ trong đoàn còn hướng dẫn người dân cách chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ đối với người cao tuổi; đối với các trường hợp bệnh nặng được tư vấn, giới thiệu đến các bệnh viện điều trị phù hợp.

Ngoài ra còn phối hợp tổ chức phát quà cho 100 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn với tổng kinh phí 20.000.000đ

Nguyễn Thông