Bến Cầu: tổ chức diễn đàn tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

Thứ ba - 18/07/2017 22:09 49 0

Bến Cầu: tổ chức diễn đàn tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình năm 2017

12/7/2017 tại hội trường  xã Lợi Thuận Phòng Văn hóa thông tin và Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức diễn đàn tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình năm 2017 trên địa bàn huyện Bến Cầu.

Mở đầu diễn đàn là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề gia đình đến từ đội tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Đoàn Bến Cầu biễu diễn, bên cạnh đó là phần tuyên truyền về Luật hôn nhân gia đình năm 2014, những điểm mới so với Luật hôn nhân gia đình năm 2000, giao lưu trao đổi với bà con nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên bằng các câu hỏi xuay quanh chủ đề gia đình với những phần quà đặc sắc. Cuối cùng là phần diễn tiểu phẩm “Ba đã sai” do các bạn đoàn viên thanh niên biễu diễn nhằm phê phán bạo lực gia đình, sự ăn năn của người ba khi đã bỏ rơi mẹ con để đi theo tiếng gọi của nhân tình, tiểu phẩm đã mang lại hiệu ứng tác động mạnh mẽ tới nhận thức của bà con nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên.

khung cảnh diễn đàn

Kết quả diễn đàn đã thu hút 150 bà con nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên, tặng 5 phần quà cho phần giao lưu, 3 tiết mục văn nghệ,  báo cáo viên tuyên truyền và tiểu phẩm với tổng trị giá tổ chức diễn đàn là 2.500.000đ.

Thanh Nhàn