Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu: Khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho đội viên nghèo

Thứ tư - 11/07/2018 00:16 38 0

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho thanh niên nghèo ổn định cuộc sống, chiều 9.7.2018 Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội LHTN VN xã Lộc Ninh tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà Nhân ái cho anh Nguyễn Đức Quy, 20 tuổi, ngụ ấp Lộc Thuận. Anh Quy là một thanh niên nghèo và hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được khởi công xây dựng có diện tích là 68 m2, tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Trong đó, Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu đã vận động trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 25 triệu đồng, còn lại 25 triệu đồng do xã Lộc Ninh và gia đình của anh Quy đóng góp thêm.

Động thổ xây dựng nhà Nhân ái cho gia đình anh Quy

Được biết trong tháng 7.2018 này, Hội LHTN VN huyện Dương Minh Châu sẽ tiếp tục khởi công xây dựng thêm 1 căn nhà Nhân ái cho một thanh niên nghèo ở xã Suối Đá.

HT