Hòa Thành: Bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn xã Trường Tây

Thứ sáu - 12/10/2018 22:57 35 0

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018), nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng năm 2018. Sáng ngày 11/10/2018 Huyện Đoàn Hòa Thành, Xã đoàn Trường Tây và nhà tài trợ tổ chức bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi. Cụm trò chơi miễn phí được xây dựng tại Trung văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Trường Tây bao gồm: cầu tuột, xích đu, đu quay, thú nhún...được xây dựng trên nền bê tông. Tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng do Huyện Đoàn và các mạnh thường quân tài trợ.

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh và đại biểu

cắt băng khánh thành cụm trò chơi thiếu nhi miễn phí

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Hòa Thành đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá 300.000đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em người dân tộc Kh’mer trên địa bàn huyện.

HT-TH