Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm trao giải Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Chuyển đổi số năm 2023.

Thứ ba - 31/10/2023 08:47 108 0

Nhằm mục đích cho sinh viên tìm hiểu những nội dung cơ bản về chuyển đổi số như: nhận thức số, thể chế số, nhân lực số, hạ tầng số, an toàn thông tin mạng, hoạt động chính quyền số, kinh tế số, xã hội số được quy định trong các văn bản của Đảng, Nhà nước về ý nghĩa và tầm quan trọng trong xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023, Đoàn trường Cao đẳng Sư Phạm tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Chuyển đổi số năm 2023.

Sau thời gian phát động và tổ chức thi, kết quả có hơn 515 người dự thi và các cá nhân sau đạt điểm số cao trong cuộc thi Tìm hiểu Chuyển đổi số năm 2023 do Đoàn trường tổ chức. Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 03 giải ba; 05 giải khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc của cuộc thi.

Cô Nguyễn Ngọc Phương Linh - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Chuyển đổi số năm 2023.

Sau 10 ngày phát động và tổ chức cuộc thi, sáng ngày 30/10/2023, đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm tổng kết và trao giấy khen, tiền thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu Chuyển đổi số năm 2023. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10 hằng năm.

Tuổi trẻ Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh