Nhiều ý nghĩa từ hành trình “Biên cương Tổ quốc yêu thương” năm 2023

Thứ năm - 23/03/2023 20:43 241 0

Nhiều ý nghĩa từ hành trình “Biên cương Tổ quốc yêu thương” năm 2023

Hưởng ứng chương trình Tháng Ba biên giới năm 2023, sáng ngày 19/3, Đoàn phường Long Thành Bắc (thị xã Hòa Thành) phối hợp cùng Chi đoàn Sở Khoa học – Công nghệ Tây Ninh, Xã đoàn Cẩm Giang (huyện Gò Dầu) tổ chức hành trình “Biên cương Tổ quốc yêu thương”, với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Trong hành trình, các đơn vị đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 350.000 đồng, đồng thời, tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Các đơn vị cũng đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc Chốt dân quân thường trực ấp Tân Long, Chốt dân quân thường trực ấp Tân Định và điểm cảnh giới Gò Cây Da; đến thăm, tìm hiểu về cột mốc biên giới 138.

SV