Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh tổ chức hoạt động tuyên truyền về nâng cao nhận thức về chủ quyền biên giới và biển đảo Việt Nam.

Thứ hai - 23/10/2023 16:12 172 0

Sáng ngày 16/10/2023, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm phối hợp với Khối quần chúng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh tuyên truyền chủ đề: “Nâng cao nhận thức về chủ quyền biên giới và biển đảo Việt Nam”.

Đồng chí Đại úy Đoàn Văn Duẩn- Trợ lý thanh niên - Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Tây Ninh tuyên truyền về nâng cao nhận thức về chủ quyền biên giới và biển đảo cho sinh viên.

Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Đoàn Văn Duẩn - Trợ lý Thanh niên - Phòng chính trị- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thông tin đến sinh viên về tình hình biển Đông; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, đường lối, quan điểm chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Ngoài ra, đồng chí cũng thông tin về đường biên giới trong tỉnh, tình hình trên các địa bàn biên giới, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi người dân về chủ quyền biên giới và biển đảo Việt Nam.

Thông qua hoạt động tuyên truyền giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về vai trò, vị trí của biên giới, biển đảo Việt Nam, tầm quan trọng của biển, đảo; khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vệ Tổ quốc.

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh.