Thăm chúc mừng Tết cổ truyền dân tộc Khmer tại Campuchia

Thứ năm - 06/04/2023 18:37 113 0

Thăm chúc mừng Tết cổ truyền dân tộc Khmer tại Campuchia

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023, từ ngày 01/4 đến ngày 6/4, Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã tổ chức thăm, chúc mừng Tết cổ truyền dân tộc Khmer tại các tỉnh Prey Veng, Svay Rieng và tỉnh Tboung Khmum.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh tặng quà chúc mừng Tết cổ truyền cho lãnh đạo tỉnh Prey Veng.

Lãnh đạo tỉnh Svay Rieng tặng quà cho Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh.

Đ/c Trần Đăng Tiến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tặng quà chúc mừng cho lãnh đạo tỉnh Tboung Khmum.

Tại các điểm đến, đoàn đã tặng các phần quà và gửi lời chúc Tết thân mật, chúc tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia (trong đó có tỉnh Tây Ninh và các tỉnh Campuchia có đường biên giới chung) luôn bền chặt, gắn bó, đoàn kết, xây dựng, phát triển biên giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Thời gian qua, rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa đoàn viên, thanh niên hai nước đã được tổ chức rất thành công. Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh bày tỏ sự mong muốn phong trào thanh niên giữa hai nước sẽ ngày càng gắn kết, phát triển, minh chứng cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, truyền thống và sự hợp tác tốt đẹp giữa hai nước nói chung, giữa tỉnh Tây Ninh với các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia giáp biên nói riêng.

Thông qua các hoạt động góp phần  nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên thanh niên trong tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giao lưu quốc tế, thúc đẩy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Campuchia.

Nguyễn Lê