Tây Ninh đồng hành, chăm sóc sức khỏe hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19

Thứ năm - 13/10/2022 16:37 67 0

Tây Ninh đồng hành, chăm sóc sức khỏe hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19

Chiều ngày 26/01/2022, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh, được biết đây là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

[caption id="attachment_19873" align="aligncenter" width="960"] Chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VIệt Nam tỉnh và Bác sĩ Huỳnh Trần Công Hiền - Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh gửi tặng các phần quà đến những bệnh nhân đang điều trị[/caption]

Đoàn đã trao tặng 20 phần quà gồm các nhu yếu phẩm  đến các cô, chú, anh, chị đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà đã giúp cho mọi người vui xuân đón tết, có một cái tết ấm no hạnh phúc. Ai cũng rạng rỡ niềm vui và mong sớm phục hồi để đón tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình.

Được biết trong năm 2022, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã tổ chức và chỉ đạo tổ chức 17 hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 2.855 người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, trị giá gần 1.7 tỷ đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

NL