Sôi nổi đêm Liên hoan bước nhảy tuổi trẻ lần X năm 2022

Thứ hai - 17/10/2022 04:28 81 0

Sôi nổi đêm Liên hoan bước nhảy tuổi trẻ lần X năm 2022

Nằm trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), tối 15.10.2022, tại Trung tâm học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh hơn 400 bạn trẻ có mặt đã được xem các màn trình diễn sôi động của 21 đội dự thi thuộc các Câu lạc bộ, đội, nhóm trong tỉnh tham dự tại liên hoan "Bước nhảy tuổi trẻ" lần thứ X.

[caption id="attachment_19574" align="aligncenter" width="1280"] Anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa cả ơn Ban Giám khảo[/caption]

Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, các Câu lạc bộ, đội, nhóm có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp để tổ chức đoàn kịp thời phát hiện bồi dưỡng các câu lạc bộ, đội, nhóm; tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh.

[caption id="attachment_19575" align="aligncenter" width="1280"] Anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giấy khen cho đội xuất sắc giành giải A - FAVOR[/caption]

Sau một đêm tranh tài sôi nổi, kết quả nhóm nhảy FAVOR của trường THPT Lý Thường Kiệt, thị xã Hòa Thành xuất sắc giành giải A; Câu lạc bộ SXY thuộc Trung tâm học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh và Nhóm nhảy Phù sa thuộc Câu lạc bộ Thanh niên Tôn giáo xã Thái Bình, huyện Châu Thành đạt giải B; đồng thời Ban tổ chức cũng trao các giải C, giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Một số hình ảnh của các Đội dự thi:

NL