Tây Ninh: Xuất hiện nhiều tài năng trẻ tại đêm Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần XI, năm 2023

Chủ nhật - 15/10/2023 20:37 135 0

Chiều ngày 14/10/2023, tại Vincom Tây Ninh sôi nổi diễn ra chương trình Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần XI, năm 2023 do Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức. Chương trình thu hút sự tham gia của 20 đội thi đến từ các trường THPT, câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023).

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Thanh Tùng - UV.BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Chị Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt nam các huyện, thị xã, thành phố, cùng sự có mặt của 20 đội thi và đông đảo đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà.

Anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban HộiLHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc Hội thi

Các đội thi sôi nổi trình diễn các tiết mục

Một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất tại Hội thi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi có phần trình diễn xuất sắc.

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc nhất. Trong đó, nhóm nhảy Ánh Sao thuộc Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên xuất sắc giành giải A và giải thưởng phụ đội thi có phần trình diễn, nội dung ấn tượng nhất (giải thưởng phụ với tiền thưởng 1 triệu đồng được tài trợ bởi Công ty sự kiện Khải Minh); Nhóm NTB SKILL CLUB đến từ Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Dương Minh Châu và nhóm NEVES đến từ CLB kỹ năng Trường THPT Lý Thường Kiệt, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành đạt giải B; đồng thời Hội thi Ban Tổ chức cũng trao 03 giải C và 06 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Liên hoan

Tác giả bài viết: Thu Hiền