Sôi nổi Hội thao và Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Chủ nhật - 08/10/2023 07:57 150 0

Sáng ngày 7/10, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh Tổ chức Hội thao và Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Chương trình diễn ra tại Sân bóng đá Mai Anh với nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Thanh Tùng - UV.BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; anh Trần Đăng Tiến - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh; chị Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố; các Đoàn trực thuộc; Ban thanh niên Công an tỉnh; Trợ lý Công tác Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh; Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ; Câu lạc bộ Kỹ năng tỉnh; cùng các nhà tài trợ và 19 đơn vị với hơn 450 vận động viên, thí sinh tham gia.

Các đội thi tranh tài tại phần thi kéo co

Hội thao năm nay, với sự tham gia của 19 đội thi, hơn 450 vận động viên, thí sinh đã sôi nổi tham gia tranh tài tại 04 nội dung: Bóng đá, kéo co, bóng chuyền và nấu ăn. Sau lễ khai mạc các vận động viên lần lượt tham gia thi đấu. Với tinh thần “ Giao lưu – Học hỏi -  Đoàn kết - Trung thực” giữa các vận động viên, các thí sinh, các nội dung thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sôi nổi tranh tài tại Hội thi nấu ăn

Sau hơn 5 giờ tranh tài, tại Lễ Bế mạc đã tổ chức trao bằng khen của Ủy ban Hội tỉnh và huy chương cho các đội thi có thành tích xuất sắc nhất tại các nội dung thi. Trong đó, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu xuất sắc đạt giải nhất môn bóng đá;  Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị xã Trảng Bàng xuất sắc đạt giải Nhất môn bóng chuyền; Ban Thanh niên Công an Tỉnh đạt giải nhất ở bộ môn kéo co và giải nhất Hội thi nấu ăn thuộc về Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Dương Minh Châu.

Bế mạc, trao huy chương và giải thưởng

Đây không chỉ là các hoạt động thiết thực hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023). Bên cạnh đó mang lại ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần nâng cao đời sống, văn hóa, tinh thần; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và rèn luyện thể chất cho thanh niên./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền