Tây Ninh tổ chức Lớp Bồi dưỡng Bí thư chi đoàn Khối trường học “Trần Văn Ơn” - Khóa 42, năm 2023

Thứ hai - 04/12/2023 15:59 80 0

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Trường Đoàn Tây Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng Bí thư chi đoàn Khối trường học "Trần Văn Ơn" - Khóa 42, năm 2023, chương trình được diễn ra tại Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi Tây Ninh từ ngày 24/11 đến này 26/11/2023 với sự tham gia của 250 đồng chí là Bí thư Chi đoàn của các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, THPT, TT GDNN-GDTX trong toàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra sôi nổi với nhiều chuyên đề kỹ năng, nghiệp vụ như: Các nghiệp vụ trong công tác xây dựng đoàn trường học; kỹ năng tổ chức các trò chơi nhỏ; chuyên đề “Diễn đàn Thanh niên - Học sinh Tình bạn đẹp”; bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn; các kỹ năng SHTT - Đề tài: Kỹ năng Trò chơi SHTT – Hát – múa Thanh niên và các vũ điệu đường phố, Khiêu vũ... PP sinh hoạt CLB Đội nhóm và Làm việc nhóm và Tương tác nhóm.

Hoạt động giao lưu, lửa trại.

Sôi nổi các hoạt động nâng cao tinh thần đồng đội.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm tạo môi trường thuận lợi để các cán bộ đoàn trường học trên địa bàn tỉnh có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần thúc đẩy hoạt động công tác Đoàn tại các trường học ngày càng phát triển, đáp ứng các yêu cầu về công tác tập hợp thanh niên trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền