Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Thứ tư - 05/01/2022 22:18 45 0

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Châu Thành năm 2021, chiều ngày 04.01.2022, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Lê Đức Lập - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện định hướng thảo luận Hội nghị. Đến dự Hội nghị có đồng chí: Trịnh Thị Như Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí: Thân Văn Nhân - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí: Võ Thị Thuý Nga - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các xã, thị trấn Đoàn và Đoàn trực thuộc. Hội nghị đã thảo luận dự thảo kế hoạch công tác năm 2022, công tác chuẩn bị Đại Hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Lê Đức Lập trao Giấy khen Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.

Tại Hội nghị đã tổng kết và trao Giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội năm 2021; các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua tại cơ sở.

Đồng chí Thân Văn Nhân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành - Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tại cơ sở năm 2021.

Ngoài ra Huyện đoàn Châu Thành đã tổng kết các Chương trình, Cuộc thi trực tuyến trong năm, trao giấy khen và quà tặng đến các tập thể và cá nhân xuất sắc.

TN