Nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước

Thứ năm - 13/01/2022 03:36 78 0

Sáng ngày 12/01, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp cùng Hội Cựu TNXP tỉnh và đoàn viên, thanh niên khối Công nhân viên chức – Lực lượng vũ trang – Trường học tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 – 12/01/2022), tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã đến viếng Bia Thanh niên xung phong giải phóng miền Nam (thuộc Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên). Tại đây, các thành viên trong đoàn đã cùng ôn lại truyền thống, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Các đồng chí trong Đoàn viếng bia Bia Thanh niên xung phong giải phóng miền Nam

Cựu TNXP Tây Ninh cùng ôn lại truyền thống

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm, tặng quà cho các gia đình cựu Thanh niên xung phong. Tại mỗi nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng những phần quà, chúc các cô, các chú sẽ luôn sống vui, sống khoẻ và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ thanh niên noi theo.

Thăm tặng quà các gia đình Cựu TNXP

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ ngày nay.

HQ-SV