Đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh: tổ chức chuỗi hoạt động "Xuân yêu thương - Tình chiến sỹ"

Thứ tư - 19/01/2022 18:27 45 0

Đoàn Thanh niên Công an Tây Ninh: tổ chức chuỗi hoạt động

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong những ngày qua, các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ động tham mưu cấp ủy, trực tiếp tổ chức triển khai nhiều hoạt động thăm, tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và thăm hỏi tình hình học tập kết hợp tặng quà tết cho em nuôi của đoàn.

Một số Chi đoàn cơ sở như phòng Cảnh sát giao thông; phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Hồ sơ, Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc; phòng Công tác đảng và công tác chính trị; phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng An ninh kinh tế, phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, phòng An ninh điều tra đã xung kích, chủ động tổ chức các hoạt động trải dài tại các địa phương như huyện Dương Minh Châu, xã Long Thuận (Bến Cầu), thành phố Tây Ninh, xã Hiệp Thạnh (Gò Dầu), xã Phước Chỉ (Trảng Bàng), xã Phước Vinh (Châu Thành) với 1.316 phần quà, tổng giá trị 419,5 triệu đồng đã được trao tặng tận tay người dân, thiếu nhi khó khăn.

Đây là những hoạt động truyền thống của các tổ chức Đoàn thanh niên Công an tỉnh, có ý nghĩa và đậm nét nhân văn, phát huy tinh thần sự gắn bó, sẻ chia, đoàn kết của lực lượng Công an tỉnh với nhân dân tỉnh nhà, chung tay góp sức cùng xã hội chăm lo Tết cho người nghèo, thiếu nhi khó khăn, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân. Không chỉ giúp người dân có một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn mà còn là nguồn động viên rất lớn về tinh thần để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động.

Quốc Vạn