Tuổi trẻ Tân Châu khởi công xây tặng Nhà Nhân ái - Xuân Tình nguyện 2022

Thứ năm - 06/01/2022 21:13 90 0

Tuổi trẻ Tân Châu khởi công xây tặng Nhà Nhân ái - Xuân Tình nguyện 2022

Tuổi trẻ Tân Châu khởi động chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022 với chuỗi hoạt động lan tỏa ấm áp nhân văn, ý nghĩa sum vầy.

Sáng ngày 06/01/2022, Tuổi trẻ Tân Châu đã tổ chức lễ khởi công xây tặng căn nhà nhân ái cho thanh niên Hồ Thanh Hòa, ngụ xã Tân Thành huyện Tân Châu. Căn nhà được Nhóm Thiện nguyện Nhân Đức, tỉnh Bình Dương hỗ trợ, với mong muốn thanh niên Thanh Hòa cùng gia đình gác lại lo âu về nhà ở để đón tết sum vầy ấm áp.

Trước đó, sáng ngày 25/12, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức khởi động Chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2022 với nhiều phần việc ý nghĩa như tặng 50 thẻ Bảo hiểm y tế, tặng 02 căn nhà (Nhà Nhân ái và Nhà Khăn quàng đỏ), tặng 24 góc học tập, thăm, tặng quà các chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng ... trên địa bàn nhiều xã như Suối Ngô, Suối Dây, Tân Thành, Tân Hoà.

Cùng ngày, cụm khăn hồng tình nguyện gồm các xã Suối Ngô, Tân Thành, Suối Dây, Tân Hòa tổ chức hoạt động khăn hồng tình nguyện đợt 2, năm học 2021-2022, trong chương trình đã trao 20 góc học tập các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 24 triệu đồng.

Với sức trẻ, bật lên những điểm sáng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, những hoạt động gắn kết, san sẻ, ấm áp của Tuổi trẻ Tân Châu hòa cùng khát vọng thanh niên cống hiến dựng xây quê hương, tổ quốc.

Châu Minh