Đoàn trường Cao đẳng Nghề tổ chức cho sinh viên tham quan, đọc sách và tìm hiểu về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 21/04/2023 18:55 51 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng và hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 2 năm 2023. Chiều Ngày 21/4/2023, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia đọc, tìm hiểu các loại sách tại thư viện Tỉnh Tây Ninh.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia tìm hiểu, đọc sách về cuộc đời chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn viên, thanh niên tham quan những bức tranh hành trình cách mạng cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại chương trình, hơn 20 bạn sinh viên được tham quan, tìm hiểu và đọc các loại sách liên quan đến cuộc đời Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các loại sách, báo, tạp chí bổ ích, sách văn học, khoa học, công nghệ,... thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.

Đoàn trường Cao đẳng Nghề