Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức kiểm tra chuyên đề năm 2023

Thứ hai - 19/06/2023 08:10 231 0

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức kiểm tra chuyên đề năm 2023

Từ ngày 29/5/2023 đến ngày 13/6/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tiến hành kiểm tra chuyên đề về công tác hồ sơ đoàn vụ với 05 đơn vị: Đoàn trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Đoàn trường Cao Đẳng nghề Tây Ninh, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Đoàn Thanh niên công an tỉnh, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh theo Thông báo số 81-TB/TĐTN- TCKT, ngày 17/5/2023 do đồng chí các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn.

UBKT kiểm tra chuyên đề tại Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Theo đó, đoàn đã kiểm tra các hồ sơ, sổ sách và nghe báo cáo tự kiểm tra của các đơn vị. Qua công tác kiểm tra cho thấy, đa số các đơn vị có sự chuẩn bị tốt cho công tác Kiểm tra; các hồ sơ, sổ sách, văn bản liên quan đến công tác kiểm tra được đảm bảo; cán bộ Đoàn cơ sở và chi đoàn nắm rõ quy định về việc cập nhật các loại hồ sơ, sổ sách.

Công tác kiểm tra chuyên đề tại Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục như: Một số đơn vị còn chưa đảm bảo về hồ sơ phục vụ công tác kiểm tra; công tác theo dõi văn bản đi của Đoàn cấp cơ sở chưa thống nhất, khoa học.

Đoàn Kiểm tra đề nghị các đơn vị khắc phục những hạn chế và báo cáo về Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sau 10 ngày kiểm tra.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra chuyên đề, đoàn kiểm tra đã đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

UBKT