Thành đoàn Tây Ninh khởi công bê tông hóa tuyến đường giao thông nội thị từ nguồn kinh phí vận động nhân dân

Chủ nhật - 15/10/2017 11:57 28 0

Sáng ngày 14/10, Thành đoàn Tây Ninh tổ chức lễ khởi công bê tông hóa tuyến đường tổ 3, khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh, Thành phố từ nguồn kinh phí vận động nhân dân. Đây là công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đoàn viên thanh niên, học sinh, bảo vệ dân phố, dân quân của phường tham gia làm đường

Tuyến đường tổ 3, khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh có chiều dài khoảng 100m, ngang 2,5m. Trước thực trạng đường đất nhiều ổ gà, vào mùa mưa thường sình lầy, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại, Thành đoàn Tây Ninh cùng Đoàn phường Ninh Thạnh đã vận động người dân sống 2 bên tuyến đường đóng góp kinh phí mua vật tư để nâng cấp thành đường bê tông. Qua đó, đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân, trung bình mỗi hộ dân đóng góp khoảng 2 triệu đồng, tùy vào chiều dài đất của hộ.

Thành đoàn Tây Ninh cho biết, tổng kinh phí mua vật tư thi công tuyến đường gần 30 triệu đồng. Bước đầu, Thành đoàn và Đoàn phường sẽ vận động lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ của phường và nhân dân cùng tham gia bang đá nền, đến tháng 11 sẽ tiến hành đổ bê tông. Dự kiến giữa tháng 11/2017 công trình sẽ hoàn thành./.