Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao Nhà khăn quàng đỏ

Thứ bảy - 21/10/2017 19:13 49 0

Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao Nhà khăn quàng đỏ

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022, vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao Nhà khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Thanh Tú, học sinh lớp 7 trường THCS Phước Chỉ, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng

Ảnh chụp lưu niệm tại lễ trao nhà

Căn nhà được xây dựng vách tường, mái tole, nền lát gạch bông có diện tích gần 45m2 với tổng số tiền 60 triệu đồng trong đó trích từ nguồn kinh phí của Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn là 40 triệu đồng. Được biết, ba em Tú mất sớm(ba em từng là cán bộ Đoàn), một mình mẹ nuôi 3 anh em Tú ăn học, có được căn nhà mới để tránh cái nắng cái mưa là niềm hạnh phúc của cả gia đình./.