Hội Đồng Đội Huyện Châu Thành: Sôi nổi chương trình "đổi rác thải nhựa lấy quà"

Thứ ba - 08/11/2022 17:00 148 0

Hội Đồng Đội Huyện Châu Thành: Sôi nổi chương trình

Hội Đồng Đội Huyện Châu Thành: Sôi nổi chương trình "đổi rác thải nhựa lấy quà"
Thực hiện chương trình giáo dục thanh thiếu nhi về bảo vệ môi trường, sáng ngày 07/11/2022, Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức chương trình Đổi rác thải nhựa lấy quà, năm học 2022 - 2023 tại trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A.
Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện và Ban Giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh tham gia chương trình
Đây là hoạt động sáng tạo nhằm duy trì mô hình Thùng rác yêu thương. Thông qua đó tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thiếu nhi. Tại chương trình, các em đội viên, học sinh tham gia đổi rác thải nhựa gồm: vỏ chai, ly nhựa… lấy các phần quà như khẩu trang, dụng cụ học tập, cây xanh.
Các em học sinh tham gia chương trình và nhận các phàn quà, các chậu cây xanh do các em tự chọn
Có 850 phần quà được trao cho các em và 600kg rác thải nhựa được thu gom sau chương trình. Số rác thải nhựa này sẽ được bán gây quỹ cho hoạt động Đội và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
các em rất vui khi tham gia chương trình và biết được ý nghĩa về bảo vệ môi trường, chung tay vì cộng đồng
Châu Minh