Huyện đoàn Dương Minh Châu: Khởi công xây dựng khu vui chơi thiếu nhi tại xã Bàu Năng

Thứ hai - 20/08/2018 08:15 29 0

Nhằm tạo thêm sân chơi cho trẻ em, sáng 19.8.2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Bàu Năng, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng chính quyền xã Bàu Năng khởi công xây dựng Khu Vui chơi thiếu nhi. Theo dự kiến, khu Vui chơi thiếu nhi có diện tích rộng 150 m2 bao gồm 8 trò chơi như: xích đu rồng vàng, bập bênh, cầu trượt, thú nhún lò xo, đu xoay thú, thang leo con thỏ… Tổng kinh phí để xây dựng khu Vui chơi thiếu nhi là 90 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn Dương Minh Châu vận động Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một hỗ trợ 35 triệu đồng, còn lại 55 triệu đồng do chính quyền xã Bàu Năng vận động các mạnh thường quân đóng góp thêm.

Động thổ xây dựng khu Vui chơi thiếu nhi xã Bàu Năng

Được biết, khu Vui chơi thiếu nhi sẽ hoàn thành trong tháng 9.2018. Sau khi hoàn thành, khu Vui chơi thiếu nhi sẽ phục vụ miễn phí cho trẻ em trong xã. Đây cũng là khu Vui chơi thiếu nhi đầu tiên trong huyện được khởi công xây dựng trong năm 2018 này.