Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hoạt động hành quân về nguồn tại Khu di tích lịch sử văn hoá đặc biệt Trung Ương Cục miền Nam

Thứ hai - 19/03/2018 22:57 20 0

Sáng ngày 17/3/2018, Đoàn thanh niên BCH Quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN hành quân về nguồn học tập truyền thống chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh, 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .Tham dự hoạt động này còn có ĐVTN đến từ Đoàn khối CNVC tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh.

Cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự Tỉnh chụp hình lưu niệm tại Khu kỷ niệm căn cứ Trung ương Đoàn

Theo đó, các bạn ĐVTN đã thắp hương tưởng niệm tại khu kỷ niệm Đoàn thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh, tham quan và học tập truyền thống tại khu di tích lịch sử văn hoá đặc biệt Trung Ương Cục Miền Nam, giao lưu bóng chuyền với cán bộ, chiến sĩ đại đội BB105 (thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên).

Thông qua đó, nhằm giúp cho cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN khối LLVT tỉnh nhận thức sâu sắc về lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân và dân ta. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần xung kích sáng tạo, động viên tuổi trẻ rèn luyện và phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

M.T