Tỉnh đoàn Tây Ninh thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ nơi biên giới

Thứ sáu - 02/02/2018 15:51 41 0

Tỉnh đoàn Tây Ninh thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ nơi biên giới

Ngày 2/2/2018, Tỉnh đoàn Tây Ninh do anh Trần Lê Duy Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang thực thi nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Tống Lê Chân (thuộc xã Tân Hòa, H.Tân Châu, Tây Ninh).

Tại buổi đến thăm, anh Trần Lê Duy được nghe báo cáo một số nét về đặc điểm tình hình của Đồn và hoạt động Đoàn trong thời gian qua. Anh Trần Lê Duy cũng đã ghi nhận những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân đã đạt được trong năm qua; đặc biệt, trong công tác giữ vững an ninh tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia. Dịp này, anh Trần Lê Duy cũng đã thông tin những kết quả nổi bật của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong năm 2017 đã thu được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt các hoạt động hướng về biển đảo, biên giới. Bên cạnh đó, cũng mong muốn tuổi trẻ lực lượng vũ trang trong đó có tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tiếp tục vững tay súng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Và tuổi trẻ lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Biên phòng nói riêng luôn nêu cao phẩm chất bộ đội cụ Hồ, xứng đáng với khẩu hiệu “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm”.

N.K