Tây Ninh: Trao vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại huyện Tân Biên

Thứ hai - 01/10/2018 03:05 21 0

Tây Ninh: Trao vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại huyện Tân Biên

Mới đây, Ban quản lý Điều hành vốn “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” đã trao số tiền 100 triệu đồng vốn hỗ trợ cho anh Nguyễn Duy Trọng hiện ngụ tại tổ 5, ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên đã có dự án khởi nghiệp đạt giải trong cuộc thi “ý tưởng, dự án khởi nghiệp”  năm 2018 với Dự án “ chăn nuôi khép kín: Bò – Trùng quế - Cá sặc rằn” đã được Hội đồng thẩm định dự án của Tỉnh đoàn Tây Ninh thông qua và ra quyết định hỗ trợ vốn.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn - anh Võ Quốc Khánh trao tiền hỗ trợ vốn cho anh Trọng

Trao đổi tại đợt trao vốn này, anh Võ Quốc Khánh Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng đề nghị anh Trọng khi đã được hỗ trợ vốn cần sử dụng nguồn vốn đúng mục đích theo dự án đã đề ra một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, với vai trò là một cán bộ Đoàn cần tiếp tục phát huy sức trẻ tình nguyện, quan tâm, hỗ trợ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.

Được biết, tổng vốn anh Nguyễn Duy Trọng được trao trong dự án của mình là 150 triệu đồng. Trước đó, anh Trọng đã được trao 50 triệu trong tháng 6 vừa qua.

Đăng Khoa