Bến Cầu: Tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên "Nhà nhân ái" tại ấp Bến xã An Thạnh

Thứ bảy - 29/09/2018 17:01 18 0

Bến Cầu: Tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên

Vừa qua, Huyện đoàn Bến Cầu đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên xây tặng nhà nhân ái cho ông Nguyễn Văn Bích ngụ tại ấp Bến, xã An Thạnh.

Đại biểu chụp ảnh cùng gia đình ông Bích

Căn nhà được trao tặng có diện tích 54m2 , vách tường, mái tole, nền tráng xi măng,  với tổng trị giá 40 triệu đồng được vận động từ Chi Đoàn Thanh niên Cục Xúc Tiến thương mại tại Thành Phố Hồ Chí minh, Đoàn cơ sở Cụ Hải Quan Tây Ninh, Chi Đoàn Sở Công Thương Tây Ninh xây dựng. Dịp này, đại diện các đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã gửi tặng gia đình những vật dụng sinh hoạt hằng ngày.

Được biết, Gia đình ông Nguyễn Văn Bích có hoàn cảnh rất khó khăn. Hàng ngày ông đi làm thuê làm mướn với số tiền thu nhập ít ỏi để nuôi sống cả gia đình. Bản thân ông cùng gia đình rất vui mừng và xúc động khi được tặng nhà qua đó, gia đình ông sẽ cố gắng làm việc, chấp hành theo pháp luật và quy định của nhà nước và địa phương. Từ đó đưa kinh tế của gia đình tiến lên thoát khỏi hộ nghèo, ổn định cuộc sống.

Thanh Nhàn