Huyện đoàn Châu Thành: Khánh thành và đưa vào sử dụng cụm trò chơi thiếu nhi tại xã Hòa Hội

Chủ nhật - 23/09/2018 05:21 21 0

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi. Chiều ngày 22/9/2018, tại trung tâm văn hóa, thể thao, học tập cộng đồng xã Hòa Hội  đã diễn ra lễ khánh thành cụm trò chơi thiếu nhi do Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng cơ quan đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Niềm vui của các em thiếu nhi khi được vui chơi

Công trình cụm trò chơi thiếu nhi được lắp đặt tại tại trung tâm văn hóa, thể thao, học tập cộng đồng xã hòa hội với đa dạng trò chơi, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em, như: đu quay, cầu tuột, xích đu, bập bênh, rồng lắc… với tổng kinh phí thực hiện công trình là 70 triệu đồng do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, cơ quan Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh cùng mạnh thường quân trên địa bàn huyện tài trợ.

Dịp này, Huyện đoàn cũng đã phối hợp cùng cơ quan Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức trao 220 phần quà trung thu mỗi phần trị giá gần 200.000đ gồm bánh trung thu, lồng đèn, truyện tranh và 1 chiếc cặp học sinh, trao 20 suất học bổng mỗi xuất 500.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hòa Hội; thăm hỏi, động viên vào trao tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá các phần việc trên 50 triệu đồng.

Nhật Khang