Tỉnh đoàn Tổ chức chương trình vui Trung thu cho các em thiếu nhi xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành

Thứ sáu - 21/09/2018 05:27 20 0

Sáng ngày 20/9/2018, tại trường Tiểu học Long Vĩnh, huyện Châu Thành, Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức chương trình “Vui trung thu” cho các em thiếu nhi tại địa phương . Anh Trần Lê Duy – Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã đến dự và chung vui cùng các em thiếu nhi.

Anh Trần Lê Duy – Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh trao quà cho các em

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi của các gian hàng trò chơi dân gian có thưởng do các anh chị đoàn viên, thanh niên xã đoàn Long Vĩnh cùng chi đoàn giáo viên của trường tổ chức.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Tây Ninh cũng đã vận động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm bánh trung thu, lồng đèn trung thu và một số dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là trên 7 triệu đồng.

Đăng Khoa